Tên miền xem camera qua mạng

Tên miền xem camera qua mạng là gì? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn biết tại sao phải dùng tên miền để xem camera

– Khi từ ngoài internet bạn truy cập vào Modem ADSL và các tài nguyên bên trong mạng nội bộ, các bạn phải truy cập đến IP WAN của Modem. Nhưng ISP cung cấp cho chúng ta là IP động. Do vậy rất khó để các bạn biết hiện giờ IP WAN của đường truyền bạn là bao nhiêu.

– Để giải quyết vấn đề này chúng ta sử dụng giải pháp cập nhật động tên miền (DynDNS),  Chúng ta đăng ký tên miền , tạo ra một Host và dùng công cụ cập nhật động địa chỉ của Router ADSL tại thời điểm hiện tại do ISP cung cấp vào host chúng ta tạo ra (gọi là Dynamic Update DNS).
Công cụ này có trên 1 số Router ADSL hoặc software do nhà cung cấp DynDNS cung cấp (miễn phí). Mỗi khi có sự thay đổi địa chỉ IP của Router ADSL thì DynDNS sẽ có nhiệm vụ cập nhật vào Host mà chúng ta tạo ra. Chúng ta chỉ cần nhớ tên Host đã tạo ra để sử dụng mà không cần quan tâm tới địa chỉ IP tức thời của Router ADSL nữa.

tên miền xem camera qua mạng

Tên miền xem camera qua mạng

Dịch vụ cung cấp tên miền xem camera qua mạng cho tất cả đầu ghi

Vài năm trước dịch vụ dyndns được free giúp ích rất nhiều cho kỹ thuật và cho khách hàng. Nhưng thời điểm hiện tại tên miền trên trang dyndns.com đã mất phí. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các loại đầu ghi camera nên chúng tôi tự tin về dịch vụ của mình. Vì vậy khi các bạn cần xem camera qua mạng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ tên miền xem camera qua mạng cho 1 đầu ghi là :

– Bán và cài đặt 1 tên miền qua teamview: 300.000 đ/ năm. Thanh toán qua chuyển khoản.
– Bán và cài đặt 1 tên miền tận nơi: 400.000 đ/ năm. Thanh toán tiền mặt.

Toài khoản Host Noip cho các công ty lắp camera:

Tài khoản No-IP 25 host mua mới: 800.000 đ/ 1 năm
Tài khoản No-IP 25 host gia hạn: 800.000 đ/ 1 năm

Tài khoản DYN 30 host cho các công ty lắp camera:

Hiện nay Dyndns.com đã tăng giá bán, việc mua tài khoản tên miền dyndns tại việt nam cũng không phải là vấn đề dễ dàng vì trang này đã không còn bán cho khu vực Việt Nam.

Hiện công ty Syscom đã mua được tên miền từ dyndns bằng tài khoản paypal. Để chia sẻ vấn đề này với các công ty lắp đặt camera, Syscom  phân phối lại tài khoản Dyndns cho khách hàng với giá là:

– Mua tài khoản mới: 1.000.000 đ / 1 năm
– Gia hạn tài khoản đã có: 1.200. 000 đ / 1 năm
( chi phí trên đã bao gồm chênh lệch tỷ giá, chi phí ngân hàng và phí dịch vụ ).

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tên miền camera tại công ty Syscom Quốc Tế. Khi tên miền sắp hết hạn, chúng tôi sẽ chủ động thông báo khách hàng để gia hạn. Tránh trường hợp hết hạn làm việc giám sát camera qua mạng của quý khách hàng bị gián đoạn.

Lưu ý: Báo giá trên có thể thay đổi theo thời gian theo chính sách thay đổi của các nhà cung cấp Dyndns và No-IP.


Thông tin Thanh Toán:

1. Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

– Chủ tài khoản: Trần Văn Thiện

– Số tài khoản: 0711 00025 9996

2. Nội dung chuyển khoản:

tên khách hàng – thanh toán tiền tên miền

Mọi thông tin sẽ được giao dịch qua :

Email: syscomjsc@gmail.com

Tel: 04 3999 8012- Mobile: 0978 363 529

 • 07/02/17
 • Tuấn Lê
 • 0

Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi không dây

Bài viết này mình đã hướng dẫn cài đặt camera ip wifi không dây một cách chi tiết nhất giúp các bạn có thể tự tiến hành cài đặt ở nhà hoặc lắp đặt cho khách

xem camera thong qua internet explorer tren may tinh
 • 26/01/17
 • Tuấn Lê
 • 0

Khắc phục lỗi không xem được camera qua internet explorer

Mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt trên IE để khắc phục lỗi không xem được camera qua internet explorer. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất

 • 24/01/17
 • Tuấn Lê
 • 0

hướng dẫn mở port camera qua 2 lớp mạng

Chúng tôi đã hoàn thành hướng dẫn các bạn cách mở port camera qua 2 lớp mạng. Nếu các bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất

thi công mạng lan
 • 22/01/17
 • Tuấn Lê
 • 0

Nên lắp đặt camera có dây hay camera ip wifi không dây

Syscom đã giới thiệu đến các bạn những ưu nhược điểm của việc: “ Nên lắp đặt camera có dây hay camera ip wifi không dây”.Để bạn có những lựa chọn tốt nhất.