Giới thiệu chung

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần công ngệ SYSCOM Quốc Tế được thành lập theo giấy phép số : 0106837359 của UBND thành phố Hà Nội. Tên giao dịch quốc tế international SYSCOM Technolgy Joint Stock Company, với Logo thương hiệu đang tập trung xây dựng syscom.vn., Công ty cổ phần công ngệ SYSCOM Quốc Tế  ra đời sau gần 5 năm tích lũy kiến thức và kinh nghiệm tại những công ty camera lớn, thấu hiểu được những mong muốn thật sự của khách hàng công ty luôn tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm nâng cao uy tín về thương hiệu cũng như hình ảnh của Công ty. Chúng tôi luôn luôn kiện toàn bộ máy nhân lực, cũng như năng lực quản lý để xây dựng được hệ thống làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình, có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng được yêu cầu phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của Viêt nam trong quá trình hội nhập.Với tiêu chí: ” Chuyên nghiệp- Chất lượng- Cạnh tranh” Công ty cổ phần công nghệ Syscom Quốc Tế hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi.

Với tư cách là Đại diện bán hàng, Nhà phân phối chính, Đại lý cho những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị an ninh như :PANASONIC, HIKVISION,VIVOTEK, QNAP, SAMSUNG, LILIN, KOCOM, TIBET,  AVTECH, NICHIETSU, KOUKAAM… chúng tôi có thể cung cấp:

Hệ thống Camera giám sát:

– Camera analog và IP

– Thiết bị ghi hình: DVR, NVR

–  Phụ kiện: ống kính, bàn điều khiển…

Hệ thống kiểm soát ra vào:

– Máy chấm công vân tay, quẹt thẻ…

– Khóa điện, khóa vân tay

Hệ thống báo động:

– Báo động chống trộm: cảm biến chuyển động, cảm biến kính vỡ, hàng rào điện tử…

– Báo cháy, báo khói, báo nhiệt

Hệ thống cửa tự động:

– Barrier tự động

– Cửa tự động

– Cổng tự động

Dịch vụ:

– Dịch vụ tư vấn thiết kế

– Dịch vụ lắp đặt

– Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

Mục tiêu chiến lược:

Năm 2015 trở thành Công ty thiết bị an ninh số 1 Việt Nam

Đảm bảo lợi ích đầu tư của Khách hàng:

– Giải pháp tối ưu

– Sản phẩm phù hợp

– Dịch vụ sau bán hàng chu đáo

Mang lại lợi ích đến từng nhân viên:

– Hoàn thiện từng cá nhân về kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc và lòng nhiệt huyết

– Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội tham gia điều hành, quản lý

Đảm bảo sự phát triển bền vững:

– Luôn đảm bảo lợi nhuận để đầu tư phát triển

Định hướng phát triển

+ Phát huy hết sức những mặt mạnh vốn có của công ty và công nghệ dịch vụ, đồng thời tổ chức chặt chẽ và chi tiết bộ máy hoạt động, nâng cao khả năng của công ty nhăm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
+ Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực.
+ Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa những mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển.
+ Đẩy mạnh xây dựng các văn phòng và đại lý trên toàn quốc, đảm bảo có mặt và phục vụ khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và các nước trên thế giới.

 

 • 07/02/17
 • Tuấn Lê
 • 0

Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi không dây

Bài viết này mình đã hướng dẫn cài đặt camera ip wifi không dây một cách chi tiết nhất giúp các bạn có thể tự tiến hành cài đặt ở nhà hoặc lắp đặt cho khách

xem camera thong qua internet explorer tren may tinh
 • 26/01/17
 • Tuấn Lê
 • 0

Khắc phục lỗi không xem được camera qua internet explorer

Mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt trên IE để khắc phục lỗi không xem được camera qua internet explorer. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất

 • 24/01/17
 • Tuấn Lê
 • 0

hướng dẫn mở port camera qua 2 lớp mạng

Chúng tôi đã hoàn thành hướng dẫn các bạn cách mở port camera qua 2 lớp mạng. Nếu các bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất

thi công mạng lan
 • 22/01/17
 • Tuấn Lê
 • 0

Nên lắp đặt camera có dây hay camera ip wifi không dây

Syscom đã giới thiệu đến các bạn những ưu nhược điểm của việc: “ Nên lắp đặt camera có dây hay camera ip wifi không dây”.Để bạn có những lựa chọn tốt nhất.